• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

!!สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by luktan1479, December 10, 2023, 11:24:07 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

      การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าคนจำนวนไม่น้อยคิดว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจึงควรรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเนื่องจากว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าความจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณจะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง เช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ฉะนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เนื่องจากไม่เช่นนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะส่งผลเสียในหลายๆด้าน รวมทั้งบางทีอาจขาดทุนได้ นอกนั้นต้องบริหารทุนซ่อนเร้นอื่น ตัวอย่างเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า เป็นต้น จึงจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อน ด้วยเหตุว่าไม่งั้นแล้วแม้ร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยควรต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารรสแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กลูกค้ารู้ทันหน บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่ตรึงใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินอย่างเดิมทุกครั้งและทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะแข่งขันกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าหากว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารประสบความสำเร็จแล้วก็ยืนยงอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำต้องรู้ว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     แม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ กุ๊กแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถตระเตรียมอาหารและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตาและก็จำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งปกติ เพราะโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำเป็นต้องรู้ดีว่าจะเลือกอุปกรณ์ในการทำอาหารเช่นไรให้คงทนและก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว ควรต้องทราบด้วยว่าวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้นานแข็งแรง มีการรับประกันรวมถึงควรต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เพราะเครื่องไม้เครื่องมือปรุงอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนมากทราบมันก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหน หากคุณยังไม่รู้จักเรื่องพวกนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการและเข้าใจถึงกลุ่มคนซื้อได้ เราขอแนะนำให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างประเทศ ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอการันตีว่าปวดศรีษะแน่ๆ เนื่องจากว่าปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขโดยทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการหลังแนวทางการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่เป็นต้นว่า บุคลากรห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมข้างในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังส่งผลให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน แล้วก็มีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องทราบว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโปรโมทยังไง

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโฆษณา ควรว่าจ้าง influencer หรือเปล่า และก็ทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดี ด้วยเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลมากที่สุด แต่ว่าการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวแล้วก็ตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและต้องการจะมา ลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆถ้าประทับใจก็มีการบอกต่อแต่ทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเนื่องจากว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเช่นกัน โดยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะและให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งวิธีคุ้มครองป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นที่จะต้องรู้เป็นอย่างมากด้วยเหตุว่าจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและก็การจัดการจัดแจงให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่ารวมทั้งสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำสุดท้าย

     ดังนั้นแม้ว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ ตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งยังร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขรวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารโด่งดังในไทยและต่างถิ่นมาแล้วมากมาย อยากสำเร็จได้จำต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



เครดิตบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร