• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสดี

Started by kaidee20, April 26, 2023, 10:12:09 PM

Previous topic - Next topic

kaidee20

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และใช้เวลาการย่างค่อนข้างนาน เพื่อให้ได้แต่ละเมนูที่ประทับใจคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างนี้คนรักสเต็กตรวจตราชิมเนื้อร้านค้าที่ได้รับความนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อหัวใจจนคนทานมากน้อยแค่ไหนจำเป็นต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วค่ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากสักเท่าไรนักจะต้องมาให้ได้จ้ะ นอกจากราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก ขั้นตอนการย่าง และที่สำคัญที่สุดคือการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งยังรองรับความอร่อย และก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านกรรมวิธี DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม รวมทั้งหอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)

อีกเมนูที่อยากที่จะให้ลอง "1.9 กิโลกับวันชนิดแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท ใครกันแน่อยากทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ นอกจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านค้านี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และเป็นงานที่ดีมากเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะกินหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอกซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นห้องอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นอย่างไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย แม้กระนั้นสำหรับคนไหนที่รู้สึกชื่นชอบเนื้อวัว จำเป็นต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อ ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตนเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค และก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับในการดีไซน์ทำให้ร้านดูเตียนโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองทิวทัศน์จากข้างนอกได้ อีกทั้งยังใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูเหมือนกับว่าให้เป็นเหมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความอยาก ต่อไปก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก รวมทั้งนำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่อยากจะเสนอแนะและได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ แล้วก็ทางร้านค้ายังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมดทั้งปวง 4 ซอส เป็นต้นว่า ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับขนมขบเคี้ยวกันจ้ะ ทางร้านยังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส หลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่และรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันจ้ะ คนไหนกันที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางครั้งอาจจะฟินอร่อยบินกระทั่งเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ตรอกนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ต่อมารวมทั้งต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นหนึ่ง อาหารจานนี้อาจจะเปลี่ยนเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความจำเป็นของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

เรามารีวิวรายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จะต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีติดใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะมิได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แม้กระนั้นหมูก็คือหมู ถ้าเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถอะจ้ะ โดยเนื้อร้านนี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือไม่จำเป็นต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอหาเลี้ยงชีพร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แต่จะมาซ้ำร้านค้านี้เนื่องจาก mashed potato นิแหละฟินมาก

รสของสเต็กส่วนใหญ่นะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในอพาร์เม้นท์เลย ด้านราคาก็เท่าๆกัน มีคนต่างให้ความเห็นว่าอร่อยด้วยเหตุว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องแรง

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากรับประทานกับของหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ซาบซึ้งใจอร่อยดี แต่ว่าคนไหนกันขับขี่รถมาอย่าเผลอรับประทานมากมายหละ แบบแรงอยู่

พูดถึงเรื่องเมนูรวมทั้งรสกันไปแล้ว มาเอ่ยถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปภายในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวชอบเพราะว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆมัวซัวคนใดกันแน่ชอบแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงร่างให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่เกือบจะครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านค้าก็รับประกันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือว่าโคขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกจำพวก รวมทั้งขนาดได้ตามที่อยากได้จากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบฉบับของทางร้านได้เลย

คุณลักษณะเด่นของตรงนี้นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะแบบงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำแล้วก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา หลักการปรุงง่ายๆของร้านนี้คือการไม่ปรุงรสมากมาย ให้ท่านภาพของเนื้อที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และเกรวี่

เว้นแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความหมายดีเลิศ ก็น่าจะพอเพียงรู้ดีว่าพีคขนาดไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนถูกใจเนื้อหมู เป็นอาหาตระกูลไส้กรอกหมูแล้วก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค รวมทั้งไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นย้ำๆผัดพริกรวมทั้งสมุนไพรกระทั่งหอม แม้กระนั้นถ้าคนไหนกันแน่อยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังกินสนุกสนาน พวกเราแนะนำให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะแล้วก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากมายน้อยอย่างไรก็เอาที่พอใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้จริงจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา แล้วก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนไหนที่จริงจังเรื่องการ paring ของกินแล้วก็ไวน์ รับประกันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/